SERENA RESORT KIM BÔI HÒA BÌNH

SERENA RESORT KIM BÔI HÒA BÌNH

Xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
 • Số sao:
 • Giá:
  1.500.000 VNĐ
Liên hệ

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây BắcSerena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Chúng tôi mong muốn xây dựng Serena Resort đúng nghĩa là – một nơi để trở về với thiên nhiên.

Nhắc đến Serena Resort là nhắc tới khoáng nóng tại Kim Bôi. Như một bài thuốc thần kì thiên nhiên ban tặng, tắm khoáng nóng mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe của con người. Với đặc thù đó, Serena resort có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

Tổng quan

 • Tọa lạc tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình, Serena Resort Hoà Bình chỉ cách Hà Nội 2 giờ đồng hồ lái xe.
 • Khu resort nằm kề ngay dòng sông Bôi trong xanh hiền hòa, giữa một bên là núi rừng hùng vĩ, một bên là những cánh đồng lúa chín vàng ươm.
 • Đặc biệt hơn, Serena resort được xây dựng ngay trên vùng đất có nguồn suối khoáng nóng mà đất trời ban tặng, giúp ích cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị thể chất. Đây chắc chắn là một không gian lưu trú lý tưởng mà bạn đang kiếm tìm tại các khu Resort Hòa Bình.
 • Ô tô: Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển theo đại lộ Thăng Long đến Xuân Mai, đi theo đường mòn Hồ Chí Minh rồi rẽ lối đi Kim Bôi theo biển chỉ dẫn là đến được Serena Resort Hoà Bình một cách dễ dàng.

Phương tiện đi lại của bạn là bằng xe ô tô thì chỉ mất 2 tiếng nên tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian mà còn tiện lợi để mang theo nhiều hành lý.

 • Xe máy: Cũng di chuyển theo cung đường như với ô tô nhưng lưu ý một số đoạn đường thì đi làn dành cho xe máy (như đại lộ Thăng Long) để tránh bị phạt nhé.

Đi bằng xe máy thì mất nhiều thời gian hơn, khoảng 4 tiếng mới đến được Serena Resort Kim Bôi nên chỉ phù hợp với những bạn trẻ có nhiều thời gian và có sức khỏe bền bỉ.

 • Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi có quy mô 155 phòng nghỉ, phân thành 7 hạng phòng chính: Executive, Executive Suite, Osaka Hill, Bamboo Bungalow, Osaka Hill, Rock Villa và Grand Suite. Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí từ tre trúc, gỗ, tầm vông đem lại vẻ đẹp giản dị vốn có của những làng bản Tây Bắc.
 • Thư giãn với nguồn nước khoáng có lợi cho sức khỏe tại toàn bộ bể bơi trong nhà & ngoài trời.
 • Đạp xe thư giãn dạo chơi & ngắm nhìn dòng sông Bôi.
 • Khu suối tắm ôn tuyền (Onsen) được thiết kế với cảm hứng từ Nhật Bản là điểm nhấn không thể bỏ qua khi đến với Khu nghỉ.

Khách sạn liên quan